Các Chàng Trai Của TôiBộ phim là câu chuyện kể về cuộc tình đầy trắc trở của Nguyên Phi, một cô gái chín chắn, sâu sắc với chàng trai nông nổi, bỡn cợt trong tình yêu là Kiến Nhân.

Nguyên Phi và bạn trai Kiến Nhân quen nhau được 3 năm sau những tìm hiểu và thử thách, cuối cùng thì hai người cũng quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên trong ngày trọng đại của cuộc đời, Kiến Nhân đã không giữ được lời hứa, anh không xuất hiện trong hôn lễ. Hành động đó đã khiến cho người phụ nữ mong manh yếu đuối cảm thấy cả bầu trời tình yêu sụp đổ trước mặt. Cô đã trao nhầm tình yêu cho một chàng trai không hề chín chắn, dù nước mắt đã rơi, trái tim rỉ máu, nhưng nó không khiến Nguyên Phi gục ngã và quên đi cuộc sống, mà chính điều đó đã khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn, quyết tâm xóa bỏ mọi ký ức buồn mà cậu bạn trai ngờ ngệch Kiến Nhân đã gây ra cho mình.

6 năm sau, dòng đời đưa đẩy cả hai gặp lại nhau. Nguyên Phi đã là một người mẹ đơn thân, và một sự thật trớ trêu xảy đến, cô cũng là bậc tiền bối của Kiến Nhân trong công ty. Và cũng từ đây Nguyên Phi bước vào vòng xoáy mới khiến con tim cô phải đứng trước hai thứ cảm xúc trong tình yêu không ai mong muốn.

Một cuộc tình tay ba đầy phức tạp đã xảy đến, khi có sự xen vào của chàng trai Ôn Hạo Nhiên. Nguyên Phi đối mặt với 2 ngã rẽ, một người từng bỏ rơi cô khiến cô đau khổ trong quá khứ là Kiến Nhân, một người đĩnh đạc đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân là Hạo Nhiên.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Trần Đình Ni, Huỳnh Hà, Tạ Giai Kiến, Lôi Sắt Lâm, Dương Tình…
Các Chàng Trai Của Tôi      1
Các Chàng Trai Của Tôi      2
Các Chàng Trai Của Tôi      3
Các Chàng Trai Của Tôi      4
Các Chàng Trai Của Tôi      5
Các Chàng Trai Của Tôi      6
Các Chàng Trai Của Tôi      7
Các Chàng Trai Của Tôi      8
Các Chàng Trai Của Tôi      9
Các Chàng Trai Của Tôi      10
Các Chàng Trai Của Tôi      11
Các Chàng Trai Của Tôi      12
Các Chàng Trai Của Tôi      13
Các Chàng Trai Của Tôi      14
Các Chàng Trai Của Tôi      15
Các Chàng Trai Của Tôi      16
Các Chàng Trai Của Tôi      17
Các Chàng Trai Của Tôi      18
Các Chàng Trai Của Tôi      19
Các Chàng Trai Của Tôi      20
Các Chàng Trai Của Tôi      21
Các Chàng Trai Của Tôi      22
Các Chàng Trai Của Tôi      23
Các Chàng Trai Của Tôi      24 End

 

Báo link bị lỗi

Các Chàng Trai Của Tôi


Copyright: www.giaitriabc.com