Em Là Tình Yêu Của AnhBộ phim kể về tình yêu trong sáng giữa chàng trai Sài Gòn con nhà giàu và cô bé bị tật nguyền do chất độc da cam trong chiến tranh để lại.

Chiến tranh đã đi qua nhưng những hậu quả mà nó để lại vẫn còn. Vượt lên trên tất cả, tình yêu vẫn hồi sinh, khát vọng sống vẫn mãnh liệt. Bộ phim là câu chuyện tình cảm động và sâu lắng.

Nhân vật chính của bộ phim là Hoàng Chính - một sinh viên mới tốt nghiệp trường đại học kinh tế, được sinh ra và lớn lên trong một gia đình thành đạt nhưng tính cách chững chạc, tự lập cao. Hoàng Chính là biểu tượng của rất nhiều cô gái nhưng anh lại tỏ ra không quan tâm tới sự mến mộ của phái đẹp... Tình yêu của Hoàng Chính dành cho Minh Hằng, một cô gái nhiễm chất độc da cam...


Thông qua các nhân vật trong phim, người xem còn cảm nhận được sự quan tâm và lo lắng cho mọi người của lớp trẻ ngày hôm nay. Họ đang cố gắng hàn gắn những nỗi đau mà chiến tranh đã để lại những hậu quả vô cùng to lớn cho xã hội và số phận con người không may mắn. Câu chuyện được xây dựng dựa trên sự thật trên vùng đất Quảng Bình.
Em Là Tình Yêu Của Anh


Copyright: www.giaitriabc.com