Những Bông Hoa Lưu LạcChuyện xoay quanh ba chị em mồ côi mẹ bị đưa vào trại trẻ. Oanh là chị lớn nên rất hiểu chuyện. Cô bé hiểu rõ được nỗi khổ của mẹ nên hết lòng chăm sóc hai em thật tốt. Trong khi đó, em kế là Yến sợ cực khổ và ham giàu sang nên cố gắng lấy lòng một gia đình giàu có để họ nhận làm con nuôi. Sau đó, Yến cùng cha mẹ nuôi xuất cảnh đi nước ngoài. Cô em út là Hằng cũng được một gia đình khác nhận nuôi. Gia đình này vì tin lời thầy bói nói rằng phải nhận con nuôi về mới sẽ sanh được con ruột nên xin Hằng về mà không thương yêu gì. Chịu không nổi cảnh cực khổ, Hằng phải bỏ trốn, sống lang thang.

Oanh tiếp tục ở lại cô nhi viện và cố gắng học hành. Sau đó, Oanh nhận được học bổng tài trợ đi nước ngoài du học. Từ đó, cô cũng mất liên lạc với hai em gái của mình.

Mười năm sau, Oanh trở thành một cô gái xinh đẹp và thành đạt trở về nước làm CEO cho một công ty thời trang. Yến cũng từ nước ngoài trở về và làm người mẫu. Cô nhanh chóng nổi tiếng và quen với Luân - một công tử giàu có. Yến có thai với Luân. Cô tìm đủ mọi cách để làm đám cưới với anh. Vào thời điểm này, em gái út Hằng đang sa vào tay Minh Rổ, một kẻ giang hồ khét tiếng. Minh Rổ ép cô làm gái. Hằng may mắn trốn thoát, sống ẩn dật trong TP.

Yến chuẩn bị thành hôn với Luân thì người cha phụ bạc khiến mẹ cô uất ức qua đời năm xưa xuất hiện. Ông đe dọa sẽ công bố thân phận nghèo khó của Yến để gia đình Luân hủy hôn. Quá tức giận, Yến hành hung ông đến bất tỉnh. Sau đó, ông tử vong một cách bất thường trên đường đến bệnh viện. Mọi việc bại lộ, Luân hủy hôn, bỏ ra nước ngoài. Chỉ còn mình Yến với cái thai ngày càng lớn và án tù treo trên đầu. Ngay lúc này, Oanh và Hằng xuất hiện động viên và tìm cách minh oan cho Yến. Tình thân đã giúp họ vượt qua tất cả
Những Bông Hoa Lưu Lạc


Copyright: www.giaitriabc.com